About Us

VISION

เราใส่ใจในรายละเอียด โดยยึดถือความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก และมุ่งมั่นสู่การเป็นแบรนด์ที่เป็นอันดับหนึ่งในใจของผู้บริโภค


MISSION


มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่พักอาศัย โดยให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกแง่มุม

ใส่ใจการออกแบบที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอโดยให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยในทุกมิติ

ผสานความชำนาญ ประสบการณ์ เข้ากับความพิถีพิถันในผลงานที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ พร้อมยึดมั่นในทัศนคติของการสร้างบ้านทุกหลังให้เหมือนบ้านของตัวเอง

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2553

เริ่มจากการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทแนวราบ ที่ถนนเศรษฐกิจ-คลองครุ หรือบริเวณมหาชัย โดยจับตลาดกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัย ในราคาจับต้องได้ เพื่อทำการค้นหาดีมานด์จริงในตลาด โดยจากวันนั้นถึงวันนี้ เรายังคงพัฒนาโครงการในบริเวณนั้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งด้วยผลงานการสร้างสรรค์โครงการทั้งหมด 3 โครงการ รวมกันกว่า 1,000 ยูนิต ส่งผลให้บริษัทฯ มีความชำนาญในพื้นที่ และต่อมาได้พัฒนาโครงการแนวราบบนพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ ตั้งแต่ เพชรเกษม พระราม 2 มหาชัย ไปจนถึงจังหวัดราชบุรี จนทำให้ได้รับการยอมรับว่า เป็นเจ้าทำเลในย่านนี้ โดยบริษัทฯ มีแนวคิดในการดีไซน์ให้โมเดิร์นและเป็น Timeless Design เพราะจะสามารถคงอยู่ต่อไปได้ทุกยุคสมัย และยังให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าครบครันของฟังก์ชัน ใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่การคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค

ปี พ.ศ. 2561 บริษัทฯ เริ่มขยับเข้ามาพัฒนาโครงการในทำเลเมืองมากขึ้น

ทั้งตลาดพลู สุขุมวิท ลาดพร้าว โดยได้สร้างสรรค์โครงการคอนโดมิเนียมที่ตอบรับกับวิถีชีวิตคนเมือง และเป็นทางเลือกให้คนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองในชื่อ The Matt ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมาย จากนั้นยังได้พัฒนาโครงการ Authen ทาว์โฮมที่เจาะกลุ่มตลาด Middle Class ในราคาขายประมาณ 7-15 ล้านบาท โดยชูจุดเด่นของทำเลศักยภาพย่านลาดพร้าว เดินทางสะดวก ใกล้เมือง และเน้นในการออกแบบพื้นที่ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด มีพื้นที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันยังมีพื้นที่ให้ได้พักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ หลังจากนั้นยังเดินหน้าด้วยการก้าวเข้าสู่ตลาดลักซ์ชัวรี ด้วยการริเริ่มโครงการบ้านเดี่ยวระดับคฤหาสถ์ที่หรูหราพร้อม Pool Villa และลิฟท์ส่วนตัวภายใต้แบรนด์ The Obsidian จนทำให้บริษัทฯ กลายเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และส่งผลให้มีกลุ่มลูกค้าเพิ่มมากขึ้นในหลายระดับ

ปี พ.ศ. 2562 ภายใต้ชื่อ VIP Group

ซึ่งเป็นที่รู้จักกันมาเกือบทศวรรษ ทางบริษัทฯ ได้ทำการรีแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ เปลี่ยนชื่อเป็น AKRA ซึ่งเป็นก้าวสำคัญสู่การพัฒนาต่อไปในระดับสากล มีเป้าหมายเพื่อมุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการที่พักอาศัยทั้งแนวราบและแนวสูงอย่างต่อเนื่อง
 โดยเพิ่มความเข้าใจถึงการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากเดิมและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย แต่ยังคงยึดมั่นใส่ใจพิถีพิถันในรายละเอียด มุ่งเน้นความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ และต่อจากนี้ไป บริษัทฯ จะเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการที่ลูกค้านึกถึงเป็นอันดับหนึ่งในใจ

Key Milestone

{{item.dateLabel}}
{{item.title1}}
{{item.title2}}
{{item.title3}}
{{item.title4}}
{{item.title5}}
{{item.title6}}
{{item.title7}}
{{item.title8}}
2563

โครงการ The Miracle Plus @ Petchakasem 63 /3
โครงการ The Matias @ Petchakasem 63
โครงการ The Miracle Plus @ Thepharak

2562

โครงการ The Obsidian @ Phutthamonthon sai 1
โครงการ The Matt Condo @ Sathorn-Thaphra 2
โครงการ The Matt Condo @ Sukhumvit 101/1
โครงการ Authen @ Ladprao 71

2561

โครงการ The Mateo @ Setthakij - Klongkru
โครงการ The Matt Condo @ Sathorn-Thaphra 1

2560

โครงการ The Miracle Plus @ Petchakasem 63 /2
โครงการ The Miracle Plus @ Miracle Plus @ Rama 2

2558

โครงการ The Miracle Plus @ Ratchaburi

2557

โครงการ The Miracle Plus @ Setthakij - Klongkru
โครงการ The Miracle Plus @ Petchakasem 63 /1

2553

เอกทวีคูณ